Customer stories

Đại học Pretoria
Chi phí đầu tư và phí bảo trì đang là mối lo ngại đối với  hệ thống email cũ. Tăng việc lưu trữ hồ sơ sinh viên là không thể. Hiện tại các nhân viên IT không tốn thời gian vật lộn với việc bảo trì máy chủ và tập trung vào trang bị cho sinh viên những công cụ tốt nhất để chuẩn bị cho cuộc sống trong thực tế.

Đại học Petra Christian
Việc triển khai dịch vụ Google Apps for Education tại Đại học Petra tăng sự hài lòng của học viên đối với email và nhiều hơn nữa. Và bằng cách đảm bảo giá trị nguồn lực CNTT, tập trung  nhiều  hơn vào việc phát triển cơ sở hạ tầng. 


Cao đẳng Parklands
Khi Cao đẳng Parklands tiếp cận cách triển khai, Google cung cấp các giải pháp: một hệ thống đồng bộ (và được lưu trữ) trong đám mây. Google đã giúp đơn giản hóa các quy trình và giảm chi phí với phần mềm miễn phí và bản quyền - một phần của gói Google Apps for Education. 


Municipalidad de Vicente Lopez
Bằng việc giới thiệu Google Apps vào 28 cơ sở giáo dục của MVL,nhà trường đã trang bị cho học viên những kiến thức công nghệ và kỹ năng cần thiết. Trước đây học viên và giáo viên là những người dùng công nghệ bị động nhưng bây giờ họ là người tạo ra nội dung một cách chủ động.

Đại học Deusto

Đại học Deusto là một trường đại học thuộc linh mục Dòng Tên của Tây Ban Nha, với các cơ sở tại Bilbao và San Sebastián, Tây Ban Nha.

Xem video.


Đại học De La Salle  Đại học De La Salle  (DLSU) đã từng sử dụng dịch vụ không phù hợp về việc cấp tài khoản cho 18.000 sinh viên và 1.000 giảng viên / nhân viên của mình. Mất điện, lỗi phần cứng, bảo mật máy chủ và virus tấn công đã đem lại rất nhiều vấn đề cho các quản trị viên hệ thống. DLSU lựa chọn chuyển sang Google Apps nhằm đem lại  một nền tảngcộng tác và email toàn diện và tăng cả độ tin cậy của hệ thống và sử dụng các công cụ cộng tác - cung cấp bộ công cụ cho tất cả người dùng trong trường.

Đại học Nam California
Đại học Nam California, ở trung tâm của Los Angeles, alf một trong những trường đại học dân lập với thành tích nghiên cứu hàng đầu thế giới.

Xem video

Trường St .Alban City
Trường St Albans City, nằm ​tại St. Albans, có sứ mệnh phát triển những học viên đang đạt thành quả trong thực tế, chăm sóc lẫn nhau và xây dựng xã hội của họ. Họ đã sử dụng Google Apps và Google Map để giúp học sinh cùng nhau học tập trong các dự án, đã thay đổi cộng đồng của họ.


Đại học KhonKaen
Google Apps đã tiết kiệm 15 triệu THB e-mail hosting, Trường đã tìm thấy lợi ích là hiệu quả, dễ sử dụng và có thể tích hợp với các dịch vụ hiện có, trong đó Docs và website hỗ trợ việc cộng tác và sáng tạo cho học tập nghiên cứu.http://www.gooapps.edu.vn/customer-stories-1