Các trường từ tiểu học đến đại học lại muốn có được dung lượng không giới hạn cho việc học tập. Vì vậy, tháng trước, Google đã thông báo rằng Drive for Education sẽ đến với tất cả trường học sử dụng miễn phí Google Apps for Education. Tuần này, Google sẽ ra mắt Drive dung lượng lưu trữ không giới hạn cho tất cả người dùng Google Apps for Education và lưu trữ miễn phí với Google Vault sẽ khả dụng vào cuối năm nay.

Các trường học đã giúp sản phẩm Google Apps được khẳng định theo thời gian, bắt đầu vào năm 2006 khi trường Đại học bang Arizona (ASU) là cơ sở đầu tiên chuyển sang sử dụng Google Apps for Education. Chỉ hai năm sau, Google đã có hai triệu lượt người dùng Google Apps for Education tại hàng ngàn trường đại học và hiện tại, có hơn 40 triệu học viên và giáo viên trên toàn thế giới tích cực sử dụng Google Apps  - từ Đại học Keio tại Nhật Bản đến Đại học Delhi ở Ấn Độ, Đại học Viña del Mar ở Chile đến Đại học của Ghana.

Tuy nhiên, bất kỳ giáo viên nào cũng biết rất rõ rằng thành công không phải là những con số mà chính là chất lượng và sự tác động. Học sinh được chuyển từ giấy và bút chì sang học tập dựa trên nền tảng điện toán đám mây, với thông tin và các công cụ trong tầm tay của họ bất cứ nơi nào họ đang có. Đối với họ, việc học tập không kết thúc trong giảng đường. Từ các khóa học trực tuyến với máy tính bảng tới các bài giảng thông qua Hangouts, sự đổi mới trong giáo dục đã loại bỏ các rào cản đối với sinh viên và mở rộng kiến thức của họ. Chính các tổ chức giáo dục đại học đã đổi mới và cung cấp thông tin phản hồi để cải tiến sản phẩm. Trong suốt tuần này, trường đại học hàng đầu như Đại học Georgetown và UT Austin sẽ chia sẻ làm thế nào họ đã sử dụng các công cụ Google bao gồm Google Drive trong vài năm qua để tiết kiệm tiền, tăng cường cộng tác giữa sinh viên và giảng viên và nâng cao việc học tập và làm việc, bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào, trên bất kỳ thiết bị.


Nguồn: LVtech