4 ứng dụng tốt nhất được cập nhật năm 2015 dành cho phiên bản Education

đăng 16:43 25 thg 11, 2015 bởi Admin Google Apps   [ đã cập nhật 16:47 25 thg 11, 2015 ]

Nhìn qua các khả năng mới trong Docs, Sheets, Drive, Calendar, Gmail và Google Apps for Education, chúng ta như được thổi bay đi với những sự đổi mới trong 11 tháng qua. Từ việc tạo  biểu đồ tự động để cộng tác với nhiều miền trong Google Classroom, rất dễ dàng bỏ qua một phần bổ sung nào đó nếu bạn không tập trung. Hãy cùng chúng tôi xem lại nếu có bất kỳ bản cập nhật nào mà bạn chưa sử dụng.

1. Cộng tác trong Google Classroom

Khi Google Classroom công bố, tất cả học sinh và giáo viên phải sử dụng chung một miền Google Apps. Với tính năng mới, quản trị viên có thể thêm các miền của tổ chức khác vào Whitelist cho phép cộng tác thông qua các miền bên trong Google Classroom. Một khi Whitelist được tạo ra, học sinh và giáo viên có thể tham gia, hoặc được mời tham gia các lớp học Google Classroom ở bất cứ đâu trên toàn thế giới.

7.jpg

(Click để xem video)

Xem thêm tại đây

2. Chia sẻ trang web trực tiếp đến tất cả học sinh

Share to Classroom Chrome là phần tiện ích Chrome, giúp giáo viên dễ dàng chia sẻ cùng trang web với tất cả học viên trong suốt giờ học.

8.jpg

(Click để xem video)

Xem thêm tại đây

3. Thêm nhiều giáo viên cho một lớp học trong Google Classroom

Cộng tác là nền tảng trung tâm của Google Apps và Google Classroom cũng không ngoại lệ. Tháng 04/2015, Goolge đã công bố tính năng mới giúp giáo viên dễ dàng cộng tác trong Classroom với khả năng thêm nhiều giáo viên vào lớp học. Giờ đây giáo viên có thể làm việc cùng nhau trong việc tạo bài tập và trả lời các câu hỏi trong lớp học.

9.jpg

(Click để xem video)

4. Kiểm soát video Youtube đã xem của người dùng

Hạn chế Youtube của Google có thể bao quát một chút và chặn những video có thể hữu dụng với người dùng. Nếu bạn kích hoạt tính năng chặn, sẽ có tùy chọn vào Youtube và phê duyệt những video không muốn chặn. Nếu không chắc chắn việc chấp thuận video, đừng lo lắng, bạn có thể ủy quyền cho những giáo viên khác trong miền để thay thế phê duyệt video.

10.jpg

(Click để xem video)

Nguồn: LVtech